KHÁM BỆNH VỚI CHUYÊN GIA BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Là đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y tế tỉnh Phú Thọ, Trong thời gian qua, Trung tâm Y tế huyện Yên Lập luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ khám, chữa bệnh và tinh thần, thái độ phục vụ người bệnh.

 Tiến sỹ, Bác sỹ Hà Thị Bích Vân Trưởng khoa Cấp cứu – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ thăm khám cho người dân

Thấu hiểu nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của mỗi người dân, nhất là người dân sinh sống tại các xã khó khăn, xa Trung tâm Y tế huyện, tháng 9/2021 Trung tâm khai trương Phòng khám đa khoa khu vực Lương Sơn trên địa bàn xã Lương Sơn như cánh tay nối dài của Trung tâm Y tế huyện với mục tiêu mang dịch vụ y tế tốt nhất về gần với nhân dân, Phòng khám được đầu tư đầy đủ các trang thiết bị hiện đại như máy chụp Xquang kỹ thuật số, Máy siêu âm 4D, máy nội soi Tai – Mũi – Họng, Máy Điện tim, Máy Xét nghiệm sinh hóa, huyết học, Phòng khám thực hiện khám, chữa bệnh Bảo hiểm Y tế tất cả các ngày trong tuần.

Bên cạnh đó bắt đầu từ ngày 18/9/2021 vào các ngày thứ Bảy hàng tuần, Trung tâm mời Tiến sỹ – Bác sỹ Hà Thị Bích Vân – Trưởng khoa Cấp cứu – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ về thăm khám cho nhân dân tại Phòng khám đa khoa khu vực Lương Sơn. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho người dân, giúp người dân tiết kiệm được chi phí, thời gian khi không cần phải đi xa mà vẫn được cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao.

Theo đó người dân có nhu cầu đều được thăm khám, tư vấn, kê đơn điều trị bởi các Bác sỹ giỏi với các chuyên khoa: Nội thần kinh, Phổi – Hô hấp, Nội tiết – Đái tháo đường, Tim mạch, Thận – Tiết niệu, Cơ – Xương – Khớp và Các bệnh lý về dị ứng. Bên cạnh đó, các bệnh nhân khi cần chẩn đoán bằng các kỹ thuật chuyên sâu hơn hoặc bệnh lý cần nhập viện điều trị nội trú sẽ được đưa đón bằng xe ô tô chuyên dụng từ Phòng khám về Trung tâm Y tế huyện.

Để biết thêm thông tin hoặc đặt lịch khám trước người dân cần liên hệ tới tổng đài chăm sóc khách hàng theo số điện thoại: 02102 22 66 88.

Phạm Lập