Vĩnh Tân 4: Trung đội tự vệ giao lưu học hỏi kinh nghiệm, nâng cao thể lực, kỹ thuật, chiến thuật, sẵn sàng chiến đấu

Đây là mục tiêu chính của Trung đội tự vệ Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 tham gia tại Hội thao Quân sự Quốc phòng, Dân quân tự vệ năm 2021 do Ban Chỉ huy Quân sự Huyện Tuy Phong tổ chức trong các ngày 8 và 9/4/2021, gồm các nội dung chạy vũ trang, ném lựu đạn xa trúng hướng và bắn súng tiểu liên AK với hơn 140 huấn luyện viên, vận động viên của 17 đoàn tham gia thi đấu trên địa bàn.

Quang cảnh Lễ khai mạc Hội thao

       Theo Thượng tá Ngô Minh Chót – Trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện cho biết: “Thông qua hội thi nhằm đánh giá kết quả công tác tổ chức huấn luyện, rèn luyện thể lực, hoạt động TDTT của lực lượng dân quân tự vệ, để kịp thời rút kinh nghiệm trong chỉ đạo, lãnh đạo công tác huấn luyện, nâng cao sức khỏe cho lực lượng dân quân tự vệ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu trong tình hình mới.

Các lực lượng tham gia Hội thao

      Trung đội tự vệ Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 là đơn vị non trẻ nhất so với các đoàn vì mới thành lập tháng 3 năm 2020, tuy nhiên với sự nỗ lực hết mình của cả đội  đã đạt Giải ba đồng đội của cả 3 môn quân sự phối hợp khối tự vệ. Đây là sự động viên và  khích lệ lớn để Trung đội tự vệ của Nhà máy cố gắng rèn luyện và phát huy tốt hơn nữa ở các năm tiếp theo.

Lực lượng Trung đội dân quân tự vệ Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4

Kim Mạnh