Vietcombank – Ngân hàng duy nhất cung cấp dịch vụ tiền tệ tại Trung tâm báo chí Hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều Tiên

      Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ – Triều Tiên diễn ra trong 2 ngày 27 & 28/02/2019 tại Hà Nội. Cùng với các đơn vị của thủ đô nỗ lực chuẩn bị những điều kiện tốt nhất để đóng góp vào thành công chung của Hội nghị, Vietcombank vinh dự là ngân hàng Việt Nam duy nhất phục vụ tại Trung tâm báo chí của Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ – Triều Tiên.
vietcombank ngan hang duy nhat cung cap dich vu tien te tai trung tam bao chi hoi nghi thuong dinh my trieu tien
Quầy thu đổi ngoại tệ của Vietcombank đặt tại Trung tâm báo chí Hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều Tiên

Trung tâm báo chí phục vụ Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ – Triều Tiên với diện tích 4.000 m2 đặt tại Cung Văn hóa Hữu nghị, với khoảng 3.000 nhà báo tác nghiệp đưa tin về sự kiện. Tại đây, Vietcombank đã đặt quầy thu đổi ngoại tệ phục vụ cho nhu cầu thanh toán của các nhà báo quốc tế trong thời gian tác nghiệp tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Vietcombank cũng đã lắp đặt máy ATM với chất lượng theo các tiêu chuẩn quốc tế mới nhất, đáp ứng nhu cầu giao dịch đối với tất cả các loại thẻ quốc tế, mang đến sự thuận tiện cho hoạt động của các nhà báo quốc tế và trong nước tại Trung tâm báo chí.

vietcombank ngan hang duy nhat cung cap dich vu tien te tai trung tam bao chi hoi nghi thuong dinh my trieu tien
Phóng viên quốc tế giao dịch tại khu vực dịch vụ của Vietcombank tại Trung tâm báo chí Hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều Tiên

Tại Việt Nam trong những năm qua, với quan điểm của Đảng, Chính phủ theo định hướng đổi mới, phát triển, chủ động và tích cực hội nhập, nền kinh tế Việt Nam đã có những bước chuyển mình đầy ấn tượng. Các doanh nghiệp tại Việt Nam cũng không ngừng nỗ lực tăng cường sự hiện diện tại các thị trường sôi động trên toàn cầu, đặc biệt như thị trường Mỹ… Trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), từ cuối năm 2018, là ngân hàng Việt Nam duy nhất được cơ quan quản lý Mỹ cấp phép mở Văn phòng đại diện tại thành phố NewYork, tạo một cầu nối quan trọng để hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam trong các quan hệ đầu tư, kinh doanh tại thị trường Mỹ.

Việt Nga/baocongthuong.vn