Xi măng Vicem Hà Tiên Nền Móng: Vững móng, chắc nền, bền tổ ấm

 

      Ngày 27/02/2019, tại Trạm nghiền Phú Hữu (Quận 9, TP. HCM), Công ty Xi măng Vicem Hà Tiên chính thức ra mắt sản phẩm mới – Xi măng Vicem Hà Tiên Nền Móng với những tính năng vượt trội nhằm kiến tạo nên các công trình bền vững.

Với sự phát triển nhanh của ngành Xây dựng trong thời gian gần đây, đòi hỏi các nhà thầu, đơn vị thi công cần có có các giải pháp để đẩy nhanh tiến độ, rút ngắn thời gian thi công, nâng cao hiệu quả kinh tế và đáp ứng vượt kỳ vọng của khách hàng, người tiêu dùng. Để một công trình có thể đứng vững cùng thời gian và đặc biệt trong giai đoạn biến đổi khí hậu hiện nay, một nền móng bền chắc đang là sự quan tâm hàng đầu của các nhà thầu, người tiêu dùng. Thấu hiểu nhu cầu đó, sau thời gian nghiên cứu và phát triển, Công ty Xi măng Vicem Hà Tiên đã cho ra đời sản phẩm Xi măng Vicem Hà Tiên Nền móng.

Với thành phần chính yếu là clinker portland chất lượng cao, cùng với các loại phụ gia khoáng hoạt tính đặc biệt giúp tăng cường tính bền vững của xi măng, sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ nghiền mới nhất để cho ra đời loại xi măng portland hỗn hợp có dãi phân bổ cỡ hạt đồng đều và rất mịn, giúp các hạt xi măng dễ dàng chèn lấp vào các lỗ rỗng, tăng cường độ bền chặt của bê tông.

Ưu thế vượt trội của Xi măng Vicem Hà Tiên Nền Móng là phát triển cường độ sớm và thời gian đóng rắn của sản phẩm nhanh, giúp các đơn vị thi công, nhà thầu rút ngắn thời gian tháo cốp pha, rút ngắn thời gian thi công và tiết kiệm chi phí xây dựng. Ngoài ra, sản phẩm có chứa các khoáng hoạt tính đặc biệt làm giảm nguy cơ răn nứt bê tông một cách tối ưu, giúp nền móng công trình vững chắc dưới tác động xâm thực ăn mòn của môi trường không khí và nước, tăng tuổi thọ của công trình bền vững theo thời gian.

Xi măng Vicem Hà Tiên Nền móng được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 6260:2009, sử dụng rộng rãi cho các công trình từ dân dụng đến cao ốc văn phòng, dự án… và phù hợp với tất cả các yêu cầu kỹ thuật về chất lượng bê tông. Sản phẩm được đóng gói bao 50kg, bao jumbo và xi măng rời để đáp ứng yêu cầu của mọi loại công trình.

Chương trình quảng bá sản phẩm Xi măng Vicem Hà Tiên Nền móng. được phát sóng liên tục trên chương trình Chào buổi sáng – Kênh VTV1 Đài Truyền hình Việt Nam, mục Bác sĩ En Tờ trên Đài HTV9 và sau chương trình Thời sự 19 giờ 00 của Truyền hình Vĩnh Long (THVL). Hình ảnh của sản phẩm Xi măng Vicem Hà Tiên Nền móng cũng xuất hiện tràn ngập trên các tuyến đường từ TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương và trên các mặt báo.

Với phương châm hoạt động “Lớn mạnh do bạn và vì bạn”, đồng hành cùng sự phát triển của công cuộc xây dựng của đất nước trong suốt 55 năm qua, Vicem Hà Tiên nỗ lực không ngừng trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của thị trường và được đông đảo các nhà thầu, người tiêu dùng tín nhiệm.

Về Công ty Xi măng Vicem Hà Tiên

Là thương hiệu xi măng dẫn đầu tại thị trường phía Nam, 55 năm qua Công ty Xi măng Vicem Hà Tiên đã cung ứng ra thị trường gần 100 triệu tấn xi măng, đáp ứng nhu cầu đa dạng về xây dựng của các loại công trình, góp phần xây dựng và kiến tạo đất nước.

Công ty có hệ thống nhà phân phối rộng khắp các tỉnh thành phía Nam và hệ thống nhà máy, trạm nghiền trải dài từ Khánh Hòa đến Cà Mau nhằm tối ưu hóa việc cung ứng sản phẩm gồm:

– Nhà máy xi măng Kiên Lương: Quốc Lộ 80, thị trấn Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang.

– Nhà máy xi măng Bình Phước: Xã Thanh Lương, huyện Bình Long, tỉnh Bình Phước.

– Trạm nghiền Phú Hữu: Phường Phú Hữu, quận 9, TP. HCM.

– Trạm nghiền Long An: Khu công nghiệp Long Định, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

– Trạm nghiền Cam Ranh: Thôn Hòn Quy, xã Cam Thịnh Đông, TP. Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.

Các sản phẩm của Công ty đáp ứng đa dạng các nhu cầu xây dựng từ dân dựng đến công trình công nghiệp như: Xi măng Vicem Hà Tiên PCB50 thượng hạng, Xi măng Pooc lăng hỗn hợp PCB40, Xi măng Vicem Hà Tiên Xây Tô, Xi măng Vicem Hà Tiên Đa Dụng, Xi măng Vicem Hà Tiên Nền Móng, Xi măng Vicem Hà Tiên PCB40-MS Bền Sulfat, Xi măng Vicem Hà Tiên Công Nghiệp PCB40 – Rời, Xi măng Vicem Hà Tiên Gia Cố Nền Đất – Rời,… và các chủng loại xi măng khác theo yêu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

Thông tin chi tiết thêm khách hàng vui lòng liên hệ:

Phòng Thị trường Xí nghiệp Tiêu thụ & Dịch vụ Vicem Hà Tiên.

Địa chỉ: Lầu 3, số 9-19 Hồ Tùng Mậu, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP. HCM

Điện thoại: 028. 39 15 16 17

Thoe truyền thông xi măng Hà Tiên